ท่องเที่ยวไหนดีที่เมืองเพชรบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นมีเยอะล้นหลาม พูดได้ว่าเมืองไทย


เป็นประเทศที่มีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่มากมาย จนกระทั่งทำให้พวกเรานั้นท่องเที่ยวไทยได้ไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเทือกเขา น้ำตก หรือสมุทร ก็สามารถหาท่องเที่ยวได้เลยในประเทศไทย โดยที่ไม่ต้องไปยังประเทศอื่นๆเทศให้เสียเงินเสียทองเยอะมาก
1.หาดทรายชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
กล่าวได้ว่าเป็นชายหาดยอดนิยมเป็นลำดับแรกๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากการเดินทางมาท่องเที่ยวที่หาดทรายชะอำนั้นเดินทางสบาย เพราะว่าเป็นหาดทรายที่ไม่ไกลจากกรุงเทวดาเท่าไรนัก ละน้ำทะเลก็ใสสะอาด ของกินก็ไม่แพงแถมอร่อยอีกด้วย ก็เลยเป็นชายหาดยอดนิยมมหาศาล ที่จะมาท่องเที่ยวพาครอบครัวมาพักหย่อนยานใ
2.เขาพะเนินทุ่ง จังหวัดเพชรบุรี
เหมาะสมแก่นักท่องเที่ยวสุดที่รักการเดินป่า ขึ้นไปบนกางเต้นท์นอนรับอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เขาพะเนินตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่นักเดินทางท่านไหนต้องการสัมผัสอากาศหนาวก็สามารถเดินทางมาที่เขาพะเนินทุ่งได้เลยครับผม ไม่ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือ เพียงแค่มีเวลาสั้นๆก็สามารถสัมผัสอากาศหนาวแล้วก็ไอแพทย์ได้แล้วนะครับ
3.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เป็นสถานที่เที่ยวที่นักเดินทางหวานใจธรรมชาติสนใจและก็ถูกใจการมานอนกางเต้นท์หรือมาเช่าห้อง อพาร์เม้นท์บ้านพักตรงนี้อย่างมาก เพราะว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่มีทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่ไว้ให้นักเดินทางไว้ลงเล่นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ
4.สวนน้ำซาโตรินี จังหวัดเพชรบุรี
กล่าวได้ว่าเป็นสวนน้ำที่มีความใหญ่และก็เป็นระบบดิจิตอลแหงเดียวในทวีปเอเชียพระอาทิตย์อกเฉใต้กันเลยนะครับ ถ้าหากนักเดินทางที่ท่านไหนถูกใจการเล่นสวนสนุกรวมทั้งสวนน้ำมาตรงนี้ไม่มีผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
รวมทั้งที่ผมกล่าวเสนอแนะสถานที่เที่ยวที่ควรจะไปเมื่อมาท่องเที่ยวเพชรบุรี ต้องการที่จะให้นักเดินทางทุกคนลองท่องเที่ยวกันมองนะครับ รับประกันว่าท่านจะชอบใจกระทั่งจะต้องมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้อีกรอบอย่างแน่แท้ล่ะขอรับ

Author: Samuel Bell